Cầu chì miro

Công Ty TNHH hệ thống bảo vệ thiết bị điện MingRong () Chiết Giang. Trung-Pháp liên doanh được thành lập bởi tập đoàn MingRong và tập đoàn Carbone Lorraine, là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng và chuyên nghiệp nhất về thiết bị cầu chì điện áp cao và cầu chì điện áp thấp. Công ty có diện tích 93.400 m2, với diện tích xây dựng 66.000 m2 và sử dụng 480 nhân lực.

Công ty có năng lực mạnh mẽ về kỹ thuật, kiến thức chuyên nghiệp, trang thiết bị tiên tiến, và thiết bị tối ưu cho phương pháp đo lường, chúng tôi liên tục theo đuổi tiêu chuẩn cao nhất của chất lượng sản phẩm và “” trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lượng khách hàng rộng lớn . Chúng tôi đã được phê duyệt và cấp giấy chứng nhận ISO9001 và ISO14000, chứng chỉ CE, chứng chỉ UL cũng như chứng chỉ của CCC trên nhiều sản phẩm.Các sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: điện, hóa dầu, máy móc, luyện kim, xây dựng, viễn thông, lực kéo… và như vậy với 28 seri và hơn 1000 chủng loại,sản phẩm của chúng tôi được phổ biến khắp Trung Quốc và nước ngoài.

Chúng tôi đã đạt được danh tiếng xuất sắc và đáng tin cậy từ các khách hàng cả trong nước và thị trường nước ngoài cho hệ thống chất lượng và dịch vụ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất sẽ luôn là mục tiêu không ngừng của chúng tôi. Và đó sẽ còn là niềm vui lớn của chúng tôi để có thể theo yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Các loại cầu chì chính của MIRO  là cầu chì Trung thế và càu chì Hạ thế

– Cầu chì hình trụ MIRO , cầu chì ống MIRO (cylindrical fuse links)

– Cầu chì liên kết cơ sở dạng ốc vít MIRO (screw base type fuse links)

– Cầu chì thân vuông MIRO sử dụng thanh cài (square body fuse links with knife contacts).

 – Cầu chì sử dụng kết nối bulông   (bolt connected fuse links).

– Cầu chì thân vuông sử dụng kết nối bu-lông cho bảo vệ bán dẫn(bolt connected square body type fuse links for semiconductor protection).

 – Giá đỡ cầu chì MIRO (fuse base)….

Để ghi nhận những đóng góp của IEM vào tằng trưởng kinh doành toàn cầu và hỗ trợ của Tập đoàn MERSEN-MIRO tại Việt nam. Ngài giám đốc bán hàng Alexandre HONG đã đến thăm văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Cầu chì vuông 

Cầu chì Bulong:

Cầu chì cao thế – trung thế

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page