CHINT

Chào mừng bạn đến
Được thành lập vào tháng 7 năm 1984, Công ty Cổ phần Tập đoàn CHINT bao gồm bảy công ty chuyên ngành. Mạng lưới bán hàng của CHINT mở rộng hơn 2.000 trung tâm thương mại trong nước và hơn 40 nhà phân phối ở nước ngoài. Hơn nữa, dòng sản phẩm của CHINT bao gồm điện hạ thế, các sản phẩm điện, điện truyền tải và phân phối sản phẩm, dụng cụ đo lường, các sản phẩm điện cho xây dựng và xây dựng, các sản phẩm tự động hóa công nghiệp và các sản phẩm năng lượng mặt trời, tất cả đều được phổ biến ở hơn 70 quốc gia trên thế giới. CHINT được xếp vào Top 10 trong 500 doanh nghiệp thuộc sở hữu tư nhân của Trung Quốc. Và CHINT được công nhận là “thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc “.
Công ty TNHH điện tử Chiết Giang CHINT là doanh nghiệp chủ chốt của Tập Đoàn CHINT, sở hữu 6 nhà máy sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp, 6 công ty cổ phần và các bộ phận sản xuất như bộ phận sản xuất khuôn mẫu, bộ phận sản xuất nhựa thành phần, bộ phận sản xuất thành phần kim loại v.v. Là một công ty sản xuất và thương mại lớn nhất trong ngành công nghiệp điện hạ thế của Trung Quốc. Công ty TNHH điện tử Chiết Giang CHINT, chủ yếu nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại hơn 120 loại sản phẩm điện hạ thế với hơn 1.000 quy cách khác nhau, chẳng hạn như sản phẩm aptomat (mccb), sản phẩm điều khiển, rơ le điện, biến tần, khởi động mềm, máy biến áp, điều chỉnh điện áp tự động, tụ điện, công tắc chuyển mạch v.v.
Công ty TNHH thiết bị truyền tải & phân phối CHINT, một trong những công ty chủ chốt của Tập đoàn CHINT, nằm tại Thông Giang Thượng Hải, là nơi sản xuất thiết bị truyền tải điện năng lớn nhất trên thế giới. Công ty tham gia vào hoạt động sản xuất và phân phối máy biến áp, biến áp dòng, van chống sét, thiết bị cách điện, máy cắt trung thế và hạ thế, trạm biến áp đúc sẵn v.v. Hơn thế, Công ty còn thực hiện các dự án điện. Sản phẩm được áp dụng trong các dự án quan trọng trong nước, chẳng hạn như lưới điện Quốc gia Trung Quốc, lưới điện miền Nam, Dự án Truyền tải điện Đông Tây, Dự án truyền khí Đông Tây, dự án Tam Hiệp, dự án đường sắt Bắc Kinh-Tây Tạng, Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, sân bay quốc tế vốn Trung Quốc v.v. Ngoài ra, các sản phẩm của Công ty được giới thiệu với các dự án ở nước ngoài của hơn 30 quốc gia, như Nga, Nhật Bản, Ý, Úc, Ấn Độ, Việt Nam, Congo, Nigeria, Columbia, vv
Công ty năng lượng mặt trời CHINT, được thành lập vào tháng 10 năm 2006, là một nhà sản xuất quang điện toàn cầu. Tham gia vào sản xuất và thương mại quang điện màng mỏng, tinh thể Silicon, Pin năng lượng mặt trời màng mỏng, mô-đun v.v. màng mỏng của Công ty đã đạt được hiệu suất chuyển đổi hơn 9%, trong khi silicon tinh thể đạt được hiệu suất chuyển đổi 17%. Thông qua sự đổi mới liên tục, năng lực sản xuất hàng năm của năng lượng mặt trời CHINT dự kiến ​​sẽ đạt 240MVV vào năm 2010, sẽ là một trong những nhà sản xuất quang điện hàng đầu trên thế giới, cũng như giảm vốn sản xuất mô-đun chỉ trong 1 USD/Wp.
CHINT là một trong những công ty đầu tiên đạt được ISO9001, Giấy chứng nhận Hệ thống chất lượng, ISO14001 Giấy chứng nhận hệ thống quản lý môi trường, và Giấy chứng nhận hệ thống đánh giá an toàn lao động OHSAS18001. Ngoài ra, CHINT còn đạt được giấy chứng nhận CCC, giấy chứng nhận bắt buộc của Trung Quốc, CB, Giấy chứng nhận UL của Mỹ, FI Giấy chứng nhận của Phần Lan, CEBEC giấy chứng nhận của Bỉ, KEMA Giấy chứng nhận của Hà Lan, VDE của Đức v.v. Và sở hữu bằng sáng chế của hơn 380 mặt hàng.

Ngoài việc tự phát triển, CHINT còn đóng góp cho xã hội. Cho đến nay, CHINT đã đóng góp trên 100 triệu nhân dân tệ phúc lợi xã hội olympic work.CHINT giành chiến thắng nhiều giải thưởng quan trọng, chẳng hạn như ” giải thưởng quản lý chất lượng toàn quốc, tư nhân doanh nghiệp công nghệ cao ưu tú quốc gia “, “Top 10 doanh nghiệp cạnh tranh nhất trong ngành máy móc công nghiệp Trung Quốc “,” Top 10 doanh nghiệp sáng tạo”,và ” nâng cao đời sống xã hội của doanh nghiệp thuộc sở hữu tư nhân”.

Ông Nan Cun Hui, người sáng lập và Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Tập đoàn CHINT được trao tặng các danh hiệu, chẳng hạn như: Thập Đại Anh Kiệt xuất Thanh niên Quốc gia, nhà doanh nghiệp trẻ xuất sắc thế giới, nhà doanh nghiệp trẻ của Trung Quốc trong việc quản lý và sáng tạo. ông cũng được bầu làm Phó Chủ tịch của Hoa Kỳ-Trung Quốc Hiệp hội doanh nhân, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thiết bị điện Công nghiệp Trung Quốc , Phó Chủ tịch Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc, Phó Chủ tịch Trung Quốc Hiệp hội các nhà doanh nghiệp trẻ, Phó giám đốc của ủy ban Hội đồng Quốc gia về Công nhận Giấy chứng nhận, Chủ tịch Liên đoàn Kinh tế công nghiệp Trung Quốc và là thành viên ủy ban của quốc gia Liên đoàn Công nghiệp và thương mại.
Đối mặt với những thách thức kinh tế hóa toàn cầu, CHINT tuân thủ các chiến lược phát triển “quốc tế hóa, công nghiệp hóa, công nghệ hóa” để trở thành nhà sản xuất sản phẩm điện hạ thế cao cấp quốc tế.

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page